UFABETWINS แม้จะมีอาการบาดเจ็บและการร้องประสานเสียง แต่ในที่สุด Juventus

UFABETWINS

UFABETWINS ก็อยู่ในเส้นทางที่ถูกต้อง เช่นเดียวกับ Paul Pogba ฉันกลับมาแล้ว

UFABETWINS ฉันนำข่าวดีมาบอก ซึ่งแตกต่างจากหัวเข่า ของ Paul Pogba ฉันมาที่นี่เพื่อยกระดับจิตวิญญาณของคุณ

ฉันเห็นว่าอายุโดยทั่วไปของอารมณ์รอบ ๆ ส่วนเหล่านี้ กลายเป็นเรื่องน่าเบื่อ ที่จริงแล้ว ไม่ใช่เรื่องยากที่จะเห็นว่าทำไม: ปอล ป็อกบา ผู้เล่นหมายเลข 10 คนใหม่ของสโมสร และการได้มาซึ่งยุทโธปกรณ์ของสโมสร ออกมาในช่วงระยะเวลาหนึ่ง โดยไม่ทราบสาเหตุ และมีแนวโน้มว่า จะมีสุขภาพ แข็งแรงสมบูรณ์มากขึ้น หลังจากที่เขากลับมา Weston McKennie ได้รับบาดเจ็บ Federico Chiesa จะไม่สามารถใช้ได้ในบางครั้ง และเรอัลมาดริด ทำให้งานง่ายของ Bianconeri

หากคุณต้องการ ขุดลึกลงไปในความมืด คุณจะเห็นผู้เล่น ที่ยังคงยืนนิ่งอยู่ ซึ่งเราจะพูดได้ว่าไม่ใช่บุคคลสำคัญระดับโลก ในตำแหน่งของตน — Arthur, Mattia De Sciglio, Luca Pellegrini, Adrien Rabiot หรือคุณสามารถ ทำลายการขาดที่โดดเด่น ของอดีตหมายเลข 10 ได้

คุณยังสามารถคร่ำครวญ ถึงการปรากฏตัว ของมัสซิมิเลียโน อัลเลกรี โค้ชของ ยูเวนตุสที่ผลงานในปีที่แล้วไม่ทัดเทียม กับมาตรฐานของเขา และมาตรฐานของสโมสร
แต่ฉันจะขึ้นไป บนจุดสูงสุด ของการมองโลกในแง่ดี และบอกคุณว่า: อย่าท้อแท้! สิ่งดีๆกำลังจะเกิดขึ้นที่คลับ แม้จะมีความพ่ายแพ้ แม้จะกลัวอยู่เนืองๆ ว่าอาจจะไม่สำเร็จ อย่างน้อย เป็นครั้งแรกในรอบหลายปี ที่เชื่ออย่างแน่นหนา ว่าหญิงชราคนนั้นในที่สุด ก็มีวีลแชร์ที่ง่อนแง่น ของเธออยู่ในเส้นทางที่ถูกต้อง

อย่างแรกเลย: ยูเวนตุสไม่ใช่จอห์น วิค
ภาพยนตร์ของ John Wick นั้นดัง และถ้าคุณบอกฉันเป็นอย่างอื่น ฉันจะปิดกั้น คุณจากความคิดของฉัน ไปชั่วนิรันดร์ John Wick เก่งในการเอาชนะคนร้าย และเขาสามารถ บรรจุปืนได้ดีมาก  ฉันไม่สามารถบอกคุณ ได้ว่าเขาบรรจุปืน ของเขาซ้ำกี่ครั้ง ในซีรีส์ทั้งหมด คงไม่มีทางรู้หรอก! รีโหลดเยอะมาก
แต่ยูเวนตุส ไม่ใช่จอห์น วิค: สโมสรนี้ไม่สามารถ บรรจุกระสุนใหม่ได้ จำไว้ว่านี่คือหญิงชรา ยูเวนตุสไม่ใช่จอห์น วิค พวกเขาไม่ใช่เรอัล มาดริด ยูเวนตุส เป็นเหมือนกรุงโรมมากกว่า: ถูกไล่ออก และถูกทำร้ายหลายครั้ง (กอล, วิซิกอธ, แวนดัลส์, โอ้ มาย! … สุดยอดแถบด้านข้าง สำหรับบล็อก/พอดคาสต์ ที่แตกต่างกัน แต่ถึงแม้จะ หลงใหลในโรม และให้ความสำคัญ กับ [ความรักหรือความเกลียดชัง] ที่โรม อาณาจักร และระยะต่างๆ เมืองและแม้กระทั่ง ความสามารถของจักรวรรดิ ในการดำรงอยู่ ยังคงถูกประเมินต่ำเกินไป และถูกมองข้ามไปอย่างมาก) ซึ่งต้องใช้เวลามาก ในการสร้างใหม่

กรุงโรมไม่ได้ สร้างใหม่ในวันเดียว สำหรับสโมสรแห่งนี้ ซึ่งเป็นเวลาหลายปี ที่ต้องเผชิญกับความยากลำบาก ทางการเงิน และหน่วยตำแหน่ง ที่ไม่สมดุล ไม่เคยมีหน้าต่างการโอน ใด ที่จะแก้ไขรายชื่อทั้งหมดได้ อย่างแรก ยูเว่ไม่มีเงินแบบนั้น ประการที่สอง เมื่อทำข้อตกลงในตลาดการโอน แม้แต่หน่วยสอดแนม ผู้จัดการ และกรรมการกีฬา ที่ดีที่สุดในโลก ก็ยังทำผิดพลาด และเดิมพันผิดพลาด นั่นคือเกม แม้แต่ระบอบ การปกครอง ที่ชาญฉลาด ก็ยังจำเป็นต้องสูญเสียมากมาย พร้อมกับชัยชนะ

ใช่แล้ว นี่คือการสร้างใหม่หลายปี อย่าหลอกตัวเองว่ามันไม่ใช่ การยอมรับความจริงนั้นไม่ได้หมายความว่าทีมนี้ยังไม่สามารถคว้าแชมป์สคูเดตโต้ได้ และไม่ได้หมายความว่าม้ามืดในตำนานที่วิ่งในแชมเปี้ยนส์ลีกจะเป็นไปไม่ได้ มันหมายถึงว่า ยูเวนตุส ไม่ได้เป็นทีมเต็งในประเทศหรือในทวีป

แม้ว่านี่จะเป็นสัญญาณที่ดี
เมื่อยูเวนตุสจัดหาบริการของดูซาน วลาโฮวิชในเดือนมกราคม พวกเราหลายคนตกใจ ฉันเคยเป็น. ไม่เพียงเพราะดูเหมือนว่าเราไม่มีเงิน — เราอาจจะไม่มี/ไม่มี แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาของฉัน — แต่เพราะการย้ายครั้งนี้ทำให้รู้สึกในทางปฏิบัติมากเกินไปจนแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเกิดอะไรขึ้น . แต่มันเกิดขึ้นแล้ว และตอนนี้สโมสรมีความเป็นไปได้ที่จะมีนักเตะหมายเลข 9 รุ่นใหม่ ดุร้าย และมีพลัง ซึ่งเห็นได้ชัดว่าต้องการอยู่ในตูริน และผู้ที่อาจเป็นแกนนำในอีกหลายปีข้างหน้า

UFABETWINS

ยิ่งฉันคิดถึงการย้ายทีมนานเท่าไหร่ ฉันก็ยิ่งรู้สึกว่าการมองการณ์ไกลอย่างรอบคอบเป็นพิเศษ

ในการลงจอด Vlahović ในช่วงหน้าหนาวของการถ่ายโอน แทนที่จะรอฤดูร้อน ลองนึกภาพว่าโลกที่วลาโฮวิชเคยอยู่ที่ ฟิออเรน ติน่าจนถึงกลางฤดูร้อน ณ จุดที่เชลซี – กับการล่มสลายของโรเมลู ลูกากู – และบาเยิร์น มิวนิก – กับการล่มสลายของโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ – เป็นฉลามที่วนเวียนอยู่ในน้ำ นรก แม้แต่เรอัล มาดริดก็อาจพลิกผันหลังจากคีเลียน เอ็มบัปเป้ปฏิเสธลอส บลังโกส ในโลกนั้น ยูเว่ชนะการแข่งขันเพื่อ วลาโฮวิช หรือไม่? และถ้ามือของยูเว่ไม่ชนะการแข่งขันนั้น ตำแหน่งที่ 9 จะเปลี่ยนไปจากไหน?
ในการโอนย้ายอื่น ๆ การเข้าซื้อกิจการของ Bremer อย่างเร่งด่วนไม่ใช่เรื่องของ Machiavellian มีข่าวลือว่าจะต้องเล่นให้อินเตอร์เป็นเวลาหลายเดือน ในที่สุดกองหลังชาวบราซิลคนนี้ก็ไม่เคยย้ายไปหาคู่ต่อสู้ที่น่ากลัวของเราเลย Maurizio Arrivabene และ Federico Cherubini ตัดสินใจเป็นอย่างอื่นด้วยการคุกคามที่น่าประหลาดใจอย่างแน่นอนเช่นเดียวกับการถ่ายโอนVlahovićส่งข้อความมากกว่าหนึ่งประเภททั่วอิตาลี

ยูเวนตุส ไม่เพียงแต่พบว่าเป็นหนึ่งในตัวแทนที่ดีที่สุดที่สามารถจินตนาการถึง Matthijs de Ligt ได้ พวกเขายังปลดผู้เล่นที่ไม่ต้องการอยู่ที่สโมสร ไม่ว่าคุณจะคิดว่าเดอ ลิกต์มีแรงจูงใจอะไรในการจากไป ท้ายที่สุดแล้วมันก็ไม่สำคัญหรอกว่าทำไมเขาถึงต้องการจากไป เขาต้องการจากไป ตอนนี้เขาไปแล้ว และเราสามารถลืมมันได้

De Ligt ไม่ได้เป็นเพียงคนเดียวที่จากไป และเขาอาจจะไม่ใช่คนสุดท้าย เฟเดริโก แบร์นาร์เดสคี่ ที่เปลืองพื้นที่และเสียเงินตลอดกาล ผมจะไม่ขอโทษต่อลัทธินี้ด้วยซ้ำ กำลังเล่นอยู่ในเมเจอร์ลีกซอกเกอร์ ที่ซึ่งเขาเป็นเจ้าของอย่างตรงไปตรงมา ในที่สุด Aaron Ramsey ก็หายไป อาเธอร์อาจจะใกล้จะจากไปแล้ว คนอื่น ๆ — Rabiot, Daniele Rugani, Moise Kean — อยู่ที่ไหนสักแห่งในสเปกตรัมของทางออกหรืออย่างน้อย (ตามทวีตเตอร์) ที่กำลังถูกกล่าวถึง
อย่างที่ฉันพูด: จะมีข้อผิดพลาดและการโยนลูกเต๋าที่ไม่ชนะ แต่สำหรับเงินของฉันนี่เป็นหน้าต่างโอนสองอันที่เน้น ยังมีหลุม — หลุมใหญ่ — ที่โดดเด่นที่สุดกับฟูลแบ็คและ (ยัง!) กองกลาง มีการตัดสินใจที่ต้องทำผิดพลาดที่ต้องทำ แต่ที่สำคัญที่สุด: มีเกมให้เล่น

เช่นเดียวกับที่ฉันรู้สึกเป็นบวกเกี่ยวกับทิศทางของสโมสรเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี ฉันรู้สึกตื่นเต้น (จริง ๆ จริง ๆ ด้วยความยินดี) ที่ได้เห็นทีมนี้เปิดฉากเซเรีย อาเป็นครั้งแรกในสองสามฤดูกาล ฉันไม่คาดหวังว่า Bianconeri จะทำการแข่งขัน ฉันไม่ได้คาดหวังให้เราชนะสคูเด็ตโต้ด้วยซ้ำ แต่ฉันคาดหวังว่าจะได้เห็นทีมค้นหาตัวตนของมัน ฉันคาดหวังที่จะดูคอลเลกชันที่ยั่วเย้าของเยาวชนที่มีความสามารถ เช่น Vlahović และ Chiesa จับคู่กับประสบการณ์ของ Angel Di Maria ฉันคาดหวังที่จะดู Manuel Locatelli เลื่อนระดับเพื่อดูเรื่องราวของ Federico Gatti เขียนบทอีกบทหนึ่ง ฉันคาดหวังสิ่งที่ไม่คาดฝันที่จะทำให้พวกเราหลายคนตระหนักว่าเราผิดแค่ไหนในการรับตำแหน่งบนเก้าอี้นวมของเรา

ฉันคาดว่าจะดูทีมนี้ สโมสรนี้ เจล มันจะไม่เกิดขึ้นในชั่วข้ามคืน และจะไม่เกิดขึ้นโดยปราศจากความตื่นตระหนก แต่ฉันเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้น ยินดีต้อนรับกลับสู่แคลซิโอ เพื่อนรัก https://www.ufabetwins.com/