UFABETWINS ชัยชนะที่ง่ายดายของโปแลนด์เหนืออันดอร์รา

UFABETWINS

UFABETWINS วันพฤหัสบดีที่ผ่านมาได้เห็นการเปิดตัวของโค้ชชาวโปรตุเกส   โปแลนด์กับ

UFABETWINS ฮังการี 3: 3. เห็นได้ ชัดว่า อันดอร์รา จะเป็น ฝ่ายตรง ข้ามที่ ง่ายกว่า แต่ตั้งรับได้ดีมาก

สามี ข้อได้ เปรียบอย่าง ชัดเจน ตั้งแต่ แรกเริ่ม พวกเขา โจมตี ทางด้าน ขวามือ เป็นประจำซึ่งเป็นที่ที่ คามิลโจ วิอัคฝ่าย ซ้ายของ ดาร์บี้เคาน์ตี้เล่น

อย่างไร ก็ตาม ผู้เล่นชาว อันดอร์ราไ ด้รับ การปกป้อง อย่างเชี่ยวชาญ และกอง หน้าสามคน ได้แก่ โรเบิร์ตเลวานดอฟสกี้, คริสซิสโตฟปิเตกและอาร์คาดิอุสซ์มิลิกส่วนใหญ่ถูกยับยั้ง

 

เรื่องราวในวัยเด็กของ Neal Maupay พร้อมด้วยประวัติชีวประวัติที่บอกเล่า

ทีมโปแลนด์ มีโอกาส ทำประตู ในนาทีที่ 21 แต่ Grzegorz Krychowiak โดนตาข่ายด้านข้าง

ผู้เล่นของ Mr Sousa สามารถทำลายแนวต้านของฝ่ายตรงข้ามได้ในนาทีที่ 30 Maciej Rybus เตะฟรีคิกจากมุมกรอบเขตโทษด้านขวาเลวานดอฟสกี้วอลเลย์อย่างแม่นยำ

แปดนาที ต่อมาควรเป็น 2: 0 Piotr Zielińskiเล่นในเขตโทษให้กับเลวานดอฟสกี้ที่พลาดเป้าไป

ในนาที ที่ 55 Jóźwiakที่มี ส่วนเกี่ยว ข้องบ่อยค รั้งและ Lewandowski รับบอล และเปลี่ยนจากระยะ ใกล้ กองหน้าวัย 32 ปีไม่ ได้รับ โอกา สทำแฮต ทริก ในนาทีที่ 63 เขาถูกแทนที่โดย Karol Świderskiจาก PAOK FC

ลุงเบิร์ก' โวยแข้ง 'อาร์เซน่อล' ไร้ความมั่นใจ ทำพ่าย 'ไบรตัน' คาบ้าน 1-2

โปแลนด์ ทำประตู ได้อีก ครั้งใน นาทีที่ 88 คามิลโกรซิคกี้ ที่มี ชีวิตชีวา ขึ้นสู่ สนามในครึ่งหลังข้ามจาก ฝั่งซ้าย และเป็น ผู้เปิดตัวŚwiderskiยิงประตูได้

Kamil Piątkowski, Kacper Kozłowskiยังเล่นในทีมชาติเป็นครั้งแรก กองกลางของPogoń Szczecin ที่อายุ 17 ปี 163 วันกลายเป็นมือใหม่ที่อายุน้อยที่สุดเป็นอันดับสองในประวัติศาสตร์ WłodzimierzLubańskiในปีพ. ศ. 2506 มีอายุ 16 ปี 188 วันเมื่อเขาใส่สีประจำชาติเป็นครั้งแรก

ในวันพุธ เสาจะ ต้องเผชิญ กับการทด สอบที่ รุนแรง กว่านี้ ในลอนดอ นที่สนาม กีฬาเวมบลีย์ที่มีชื่อเสียงพวกเขาจะเล่นกับอังกฤษซึ่งเป็นผู้เริ่มรอบคัดเลือกได้รับชัยชนะ พวกเขาชนะในบ้านกับซานมารีโน (5: 0) และทีมเยือนแอลเบเนีย (2: 0)

ผู้ชนะ ในกลุ่ม จะได้รั บสิทธิ์ เข้าร่วม การแข่งขัน FIFA World Cup 2022 ในกาตาร์ โดยตรงและทีม อันดับ สองจะ เข้าสู่ รอบเ พลย์ออฟ ทีมอันดับ สูงสุด ของยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ไม่ได้อยู่ในอันดับหนึ่งหรือสองในกลุ่มคัดออกจะได้เล่นในรอบเพลย์ออฟด้วย

ทีมทั้งหมด 12 ทีมจะถูกแบ่งออกเป็นเส้นทางเพลย์ออฟสามเส้นทางซึ่งพวกเขาจะเล่นรอบรอง

ชนะเลิศและรอบชิงชนะเลิศ ผู้เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกจากโซนยุโรปที่เหลืออีกสามคนจะได้รับการคัดเลือก

สัปดาห์ ที่นำไป สู่การ หยุดพัก ระหว่าง ประเทศ ในปัจจุบัน ทำให้ ไบรท์ตัน แอนด์โฮฟอัล เบี้ยนรู้สึกโล่งใจ เป็นอย่างมาก หลังจากผลการแข่งขันที่น่าสยดสยองได้เห็นว่าพวกเขาหลุดเข้าไปใกล้โซนตก ชั้นของ พรีเมียร์ลีก อย่างอันตราย ชัยชนะ เหนือเซาแธมป์ตันและนิวคาสเซิลทำให้พวกเขาได้รับการกระตุ้นมากที่สุดและเปิดช่องว่างหกแต้มให้ฟูแล่มในอันดับที่ 18

เมื่อพวก เขาทำสำ เร็จชัยชนะ ยังเป็น เวทีทาง จิตวิทยา ให้กับ ไบรตัน พวกเขาจะใช้หน้าต่างสั้น ๆ ของการแข่งขัน ระหว่าง ประเทศ นี้เพื่อจั ดกลุ่ม ใหม่ ด้วยความส ะดวก สบายและ อาจมองขึ้นไปสู่การจบสกอร์กลางโต๊ะที่ต่ำกว่า

แต่ถ้า พวกเขาจ ะจบฤดูกาล อย่างสบาย ๆ โดย ปราศจากโซนตก ชั้นหัวห น้าโค้ชเ กรแฮมพอตเตอร์จะต้องจัดการกับปัญหาที่ทำให้เขาอยู่เคียงข้างเขามาตลอดทั้งฤดูกาลนั่นคือโอกาสที่สูญเปล่า

ปัญหา ไม่ได้ อยู่ตรง ที่ไบรท์ตัน ทำประตูไ ม่ได้ พวกเขา มีประตู มากกว่า ทุกทีม ที่อยู่ต่ำกว่าพวกเขา และสาม ประตูเ หนือพวกเขา แต่ความ ไม่พอ ใจเกิด ขึ้นจาก จำนวน ครั้งที่ พวกเขาหาตาข่าย เทียบกับ จำนวน โอกาส นการ ทำประตู ที่ พวกเขาคิด