UFABETWINS ความพ่ายแพ้ของแมนฯ ยูไนเต็ดส่งผลกระทบต่อเลสเตอร์, ลิเวอร์พูล, แมนฯ ซิตี้โดยไม่ทำร้ายพวกเขาเอง

UFABETWINS

 

UFABETWINS  แมนเชสเตอร์, อังกฤษ – แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแพ้เลสเตอร์ที่บ้านเพื่อยืนยัน

 

UFABETWINS ตลอด 90 นาทีที่ผ่านมาเขาเล่นได้ทุกอย่างตั้งแต่แสงแดดจ้าไปจนถึงสายฝน

ว่าแมนเชสbเตอร์ซิตี้ เป็นแชมป์แต่ Ole Gunnar Solskjaer ออกจาก Old Trafford ไปไกลจากความผิดหวัง

ที่กระหน่ำ ลงมาเขา เฝ้าดู XI สำรอง ที่ตรงกับ นึ่งในทีม ชั้นนำ ของพรี เมียร์ลีก ในความเป็นจริงยูไนเต็ดถูกปลดเพียงประตูของคู่แข่งในฤดูกาล

จากลุค โทมัส  และหัวกระสุนจาก Caglar Soyuncu

ชัยชนะ 2-1 ของ เลสเตอร์ ถือเป็นกา รคว้าแช มป์สู งสุดบ นเครื่อ งบินครั้งแรก ที่โอ ลด์แทรฟฟอร์ดตั้งแต่ปี 1998 และส่ง  ผลให้ฝ่ายของเบรนแ ดนร็อดเจอร์ส

ได้รับการสนับสนุนในการแข่ งขันฟุตบอล แชมเปี ยนส์ลีกด้ว ยค่าใช้จ่าย ของลิเว อร์พูลที่มาเยือนที่นี่ในเวลาเ  พียง 48 ชั่วโมง วิธีที่James Maddison , Kelechi

IheanachoและHamza Choudhuryคุกเข่าลงเมื่อ Craig Pawson เป่านกหวีดครั้งสุดท้ายพูดทุกอย่างเกี่ยวกับความยากลำบากในค่ำคืนของพวกเขา https://www.ufabetwins.com/

UFABETWINS

มันเป็นทีมยูไนเต็ดที่ไม่มีชื่อดารา แต่เป็นทีมที่แสดงให้เห็นถึงการต่อสู้และจิตวิญญาณที่เพียงพอที่จะชดเชย

“เราเริ่มช้าอ ย่างที่คุณค าดห วังเพร าะพวกเขาไ ม่มีเ วลาเตรียม ตัวสำหรับเก ม แต่หลังจากพวกเขาทำประตูเราก็ไม่มีอะไรจะเสีย” Solskjaer กล่าว

“เราเล่นในสิ่งที่ดีม ากแ ะฉันก็พอใจกับมั นเราไม่มีเวลาเตรียม ตัวมากเกินไปแ ละเราพอใจครึ่งแรก  แต่ไม่ หลุดจากกับดั กและพ วกเขาได้ประตู

จากลูกเตะมุม นั่นน่าจะเป็นการโยน”

ทันทีที่พ รีเมี ยร์ลีกบอก กับยูไนเต็ด ว่าพวกเขาจะต้องเ ล่นสามค รั้งในห้าวัน Solskjaer บอกใบ้ว่า เขาจะถูกบังคับ ให้เข้าร่ว  มการเปลี่ยนแปล งสำหรับ

UFABETWINS

การมาเยื อนของเลส เตอร์แ  ละเขาก็ไม่ได้บลั  ฟ โดยรวมแล้วเขาทำ  10 จากที มซึ่งชนะ  แอสตั นวิลล่าเมื่อวันอาทิตย์โดยมี เพียงเมสั  นกรีนวูดเท่านั้น

ที่รักษ าตำแหน่งขอ งเข าได้ Amad อัลโลและ  19 ปีชาวสวีเ ดนไปข้า งห น้าแอนโธนี Elangaทั้งสองมือของพวกเขาในพรีเมียร์ลีกครั้งแ รกเริ่มสำหรับ

จินที่ยังคง มีค่าใช้จ่ายม ากกว่า 200 ล้ าน£และมีประกันของบรูโนเฟอร์นันเด , Paul Pogba , มาร์คัส Rashfordและเอดิสันคาวานีบน ม้านั่ง.

“ มันไม่ สามารถเป็  นแบบนี้ได้อีกแล้ว ” Solskjaer กล่าวโดยยังคงพยายามดิ้นรนเพื่อซ่อนความโ กรธของเขาในต  รางที่พรี เมี ยร์ลีกเลือ กหลังจาก

การเลื่อนเก มลิเวอร์ พูลเนื่องจากการประ ท้วงของแฟน ๆ

“เราไม่สา  มารถเล่นไ ด้เหมือ นวันพฤหั สบดีวันอา  ทิตย์วันอังคา รถึงวันพฤหั  สบดีมันเป็นไปไม่ได้นั่นคือเหตุผลที่เราทำ   การเปลี่ยนแ ปลงมันไม่เคยได้ยิน

มาก่อนเป็นไปไ  ม่ได้ที่ผู้เล่นจะทำผลงานในระดับนี้ตั้งแต่วันพฤหัสบดีวันอาทิตย์วันอังคารและวันพฤหัสบดี .” การประกาศทีมของยูไนเต็ดหนึ่งชั่วโมง

ก่อนเริ่มการแข่งขันทำให้เกิดความไม่พอใจจากแฟนบอลลิเวอร์พูลบางคนบนโซเชียลมีเดียที่ยืนยันว่า Solskjaer จงใจส่งให้เลสเตอร์ได้รับการสนับสนุน

ในการแข่งขันสี่อันดับแรก เป็นเวลา 45 นาทีพวกเขารู้สึกประหลาดใจอย่างมาก

โธมัสวัย 19 ปีให้เลสเตอร์เป็นผู้นำหลังจากผ่านไป 10 นาทีด้วยการวอลเลย์นำอย่างสวยงามเข้ามุมด้านบน แต่หลังจากเมสันกรีนวูดยิงประตูที่แปดของเขาใน 11

เกมเพื่อตีเสมอในห้านาทีต่อมายูไนเต็ดเป็นทีมที่ดีกว่า

มีเพียงครั้งเดียวที่เจ้าภาพเริ่มเบื่อหน่ายในครึ่งหลังที่เลสเตอร์ดูมีแนวโน้มที่จะทำประตูได้อีกครั้งและถึงอย่างนั้นก็มาจากลูกตั้งเตะโซยุนกูเข้ามาระหว่างเ

นมานย่ามาติคและแทนที่แรชฟอร์ดเพื่อทำประตูจากมุมของมาร์คอัลไบรท์ตัน

นับเป็นชัยชนะที่สำคัญสำหรับเลสเตอร์ซึ่งตีกลับจากความพ่ายแพ้ครั้งใหญ่ให้กับนิวคาสเซิลเพื่อกลับขึ้นไปอยู่ในอันดับที่สามของตารางและที่สำคัญ

กว่านั้นคือการขยายความเป็นผู้นำของพวกเขาในอันดับที่ห้าเวสต์แฮมถึงแปดคะแนน พวกเขาต้องการสี่แต้มจากสองเกมสุดท้ายเพื่อให้แน่ใจในฟุตบอล

แชมเปียนส์ลีกในฤดูกาลหน้าและยังมีเอฟเอคัพรอบชิงชนะเลิศที่เวมบลีย์ในวันเสาร์นี้

“มันเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่ [สู่แชมเปี้ยนส์ลีก]” ร็อดเจอร์สกล่าว “ผมภูมิใจในทีมมากเราเริ่มต้นได้ดีและลุคก็ยิงประตูได้อย่างน่าทึ่ง

เมื่อเราทำประตูได้เราทำประตูได้เละเทะและส่งบอลออกไปง่ายเกินไปซึ่งกระตุ้นพวกเขาในครึ่งหลังเราดีกว่ามากและ จำกัด พวกเขาไว้

“นักเตะเอาชนะทีมใหญ่ ๆ ได้อย่างแน่นอนตอนนี้เราสามารถสนุกกับนัดชิงชนะเลิศในสุดสัปดาห์นี้ได้”

ด้วยการแข่งขันชิงตำแหน่งอย่างเป็นทางการภารกิจเฉพาะหน้าของ Solskjaer คือการคว้าอันดับสองคว้าแชมป์ยูโรป้าลีกจากนั้นหาวิธีเชื่อมช่องว่างกับซิตี้ในฤดูกาลหน้า สำหรับชาวนอร์เวย์คำตอบนั้นง่ายมาก

“ถ้าคุณต้องการรับมือกับความท้าทายกับพวกเขาเราจำเป็นต้องเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมของเรา” เขากล่าว

“ขอแสดงความยินดีกับพวกเขาพวกเขามีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมผมยินดีเป็นอย่างยิ่งกับเด็ก ๆ ของผมที่ผ่านมาถึง 10 วันที่ผ่านมาโดยมีทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ บ้านผลบอล

อยู่ข้างหน้าพวกเราที่ได้รับการยกย่องว่าดีที่สุดในยุโรป” เราต้องการที่จะรับ ขั้นตอนต่อไปและอาจเป็นไปได้ว่าเราต้องการ [การเซ็นสัญญา] อีกสองสามครั้งเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีม ”